Friday, December 13, 2013

cửa Kính cường lực uy tín an toàn

cua-kinh-cuong-luc-uy-tin

cửa kính cường lực uy tín  được sản xuất theo thủ pháp gia cố nao núng ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo Các quy định châu âu. cua kinh cuong luc chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm biến dạng
 sau đó chóng vánh làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính. Qui trình này không làm đổi thay tính năng truyền sáng và tỏa nhiệt của kính nhưng nó làm tăng sức chịu nén bề mặt lên đến hơn . Áp suất của gió , sự va đập của vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.
tất quy trình gia cố vận hành cửa kính cường lực tự động theo Các quy định đã được thiết lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tôi kính. Chất lượng sản phẩm được thẩm tra nghiêm nhặt theo thủ pháp thử va đập luôn luôn theo định kỳ dựa trên Các quy định Chính vì thế mà chất lượng của Kính cường lực luôn ổn định và đạt các Các quy định chất lượng quốc tế: 

sản xuất cửa Kính cường lực uy tín


 Kính tấm nguyên khổ được đưa qua máy cắt để cắt theo quy cách đơn đặt hàng. Sau khi đã cắt theo yêu cầu , kính sẽ được đưa qua bộ phận mài , khoan , khoét theo yêu cầu của khách hàng , sau đó kính được chuyển qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch bề mặt
 Kính sẽ được thẩm tra kỹ xem đã đạt yêu cầu trước khi đưa vào lò cường lực    
  Kính được chuyển sang vị trí chờ cường lực và in logo kính an toàn cường lực bằng sơn men.   
  Kính được đưa vào lò tôi kính để gia nhiệt đến điểm biến dạng và sau đó được chóng vánh đưa ra khỏi lò và làm nguội bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều và chính xác để đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính và song song giữ thuần chất lượng kính.   
  Kính thành phẩm được lấy ra khỏi dây chuyền và chuyển sang bộ phận thẩm tra xuất xưởng


vận dụng cửa Kính cường lực uy tín  :Về mặt cơ học ,cửa kính cường lực uy tín có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao , gấp 4 đến 5 lần so với kính nổi bình thường cùng loại và cùng độ dày nhờ các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính , giúp cho kính chịu được rung chấn , sức gió lớn và va đập mạnh.
  :cửa kính cường lực uy tín có tính chịu sốc nhiệt rất cao , có thể chịu được sự đổi thay nhiệt độ đến 150 0 C mà không bị vỡ. Trong lúc kính nổi bình thường sẽ bị vỡ khi có sự đổi thay nhiệt độ đột ngột không quá 50 0 C.
  :cửa kính cường lực uy tín rất khó vỡ , nhưng khi vỡ thì vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời , cạnh không bén , vô  hại và vì thế sẽ không gây tổn thương. Trong lúc kính thường khi vỡ sẽ tạo thành những mảng lớn , nhọn , bén như dao , có tính sát thương rất lớn. Ngoài ra kính Kính cường lực còn tạo ra khả năng thoát hiểm cho con người trong các toà nhà khi xảy ra hoả hoạn. Vì thế rõ ràng là quá trình tôi cường lực là thật sự nhu yếu để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính cấu trúc và kính trang trí nội thất.
 :cửa kính cường lực uy tín là sự tuyển trạch hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất , đặc biệt là những nơi cần có độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao nó được sử dụng hầu hết cho các dạng công trình như: Cao ốc văn phòng , công trình công cộng ..

2 comments:

vat lieu xay dung I viec lam them tai nha I ban ghe da I nhom kinh gia re I nhom kinh | kinh cuong luc cua nhua loi thep